Công ty Cổ phần Công nghệ BIOFLOC ĐBA

Nuôi trồng thủy sản là thế mạnh của tỉnh Cà Mau và người Cà Mau luôn tự hào là nông dân làm kinh tế giỏi, có sản lượng cao về nuôi trồng thủy sản và đặc biệt là ngành nuôi tôm. Bên cạnh những thành công thì nuôi tôm cũng gặp không ít thất bại. Đi lên từ farm nuôi thực tế và thấu hiểu được nỗi băn khoăn trong nghề, ĐBA đã ứng dụng những tiến bộ khoa học và chất xám của đội ngũ tri thức để đưa ra quy trình kỹ thuật nuôi tôm theo công nghệ BIOFLOC ĐBA, đạt năng suất cao và tỷ lệ thành công cao. (Xem chi tiết tại website http://dba-biofloc.vn). Ngoài ra Công ty còn có đội ngũ nhân viên lành nghề trực tiếp nuôi và quản lý farm nuôi của Công ty.

1. Sơ lược

- Công ty Cổ phần Công nghệ BIOFLOC ĐBA là gì?
Là Công ty với tập hợp đội ngũ anh em kỹ thuật nuôi tôm công nghệ cao, có đầy đủ kinh nghiệm thực tế, có đạo đức, tâm huyết với nghề và có năng lực để tư vấn và chuyển giao cho người nuôi theo công nghệ Biofloc ĐBA.

- BIOFLOC ĐBA là gì?
BIOFLOC ĐBA là sự tập hợp đúc kết và ứng dụng vào thực tế sản xuất tôm theo các công nghệ BIOFLOC, semi BIOFLOC, Raceway, Cp…. nhằm tạo ra sản phẩm tôm thẻ có chất lượng ổn định, phù hợp với các tiêu chí hiện hành về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn sinh học, bền vững và gần gủi với thiên nhiên.

2. Mục tiêu phát triển và phương châm của công ty

- Luôn phải tư duy để có ý tưởng khác biệt, mang tính đột phá trong những hoạt động sản xuất kinh doanh. Mục tiêu là hướng tới việc cải thiện, phát triển và đổi mới mạnh mẽ các hoạt động này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nâng cao sức cạnh tranh, thiết lập vững chắc sự nghiệp kinh doanh của Công ty cũng như hoàn thiện chính bản thân của mỗi người chúng ta.

- Luôn thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc, thành thạo và nhuần nhuyễn các kỹ năng làm việc, am hiểu sâu sắc về kiến thức chuyên môn kỹ thuật và sản phẩm, luôn luôn hướng đến lợi ích lâu dài và bền vững của khách hàng và Công ty.

- Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh. Đây là nhiệm vụ hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động của Công ty.

- Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, tạo cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tạo sự đoàn kết và kỷ luật, cùng giúp đỡ nhau tiến bộ, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân.

- Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác an sinh xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.

3. Các lĩnh vực tư vấn và dịch vụ

- Tư vấn xây dựng hệ thống công trình nuôi tôm.

- Tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý chất thải từ nuôi trồng.

- Vận hành và hỗ trợ vận hành hệ thống nuôi tôm theo công nghệ Biofloc ĐBA.

- Cung cấp nguyên vật liệu phục vụ cho nuôi trồng thủy sản.

- Đào tạo công nhân vận hành theo công nghệ Biofloc ĐBA.

- Hỗ trợ và phát triển chuỗi cung ứng thủy sản.