Công ty cổ phần Foody

Được xây dựng từ giữa năm 2012 tại TP. HCM, Việt Nam, Foody là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống: nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, karaoke, tiệm bánh, khu du lịch... tại Việt Nam - từ website hoặc ứng dụng di động. Tất cả thành viên từ Bắc đến Nam, Foody kết nối những thực khách đến với các địa điểm ăn uống lớn nhỏ cả đất nước.

Đến thời điểm hiện tại, Foody với hàng trăm ngàn địa điểm và hàng trăm ngàn bình luận, hình ảnh tại Việt Nam, ở hầu hết các tỉnh thành. Foody là cách dễ nhất để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn địa điểm tốt nhất cho mình và bạn bè.

Foody.vn không chỉ là nơi chia sẻ, giới thiệu địa điểm ăn uống, mà còn được ví như một hệ sinh thái dành cho lĩnh vực ẩm thực ở Việt Nam. Foody thành lập năm 2012, cung cấp dịch vụ tìm kiếm và đánh giá trực tuyến các quán ăn ở Việt Nam. Hiện nay, Foody đã có hơn 1 triệu người đăng ký và khoảng 10 triệu lượt truy cập hàng tháng từ 5 triệu người dùng (65% lượt truy cập là từ thiết bị di động, theo số liệu từ Foody).

Đồng thời, hơn 100.000 quán ăn đã được đánh giá trên hệ thống Foody, trong đó khoảng 5.000 quán ăn đã hợp tác và trả khoản phí 10 USD/ tháng cho công ty khởi nghiệp này. Ở thị trường Việt Nam, Foody đang tập trung kinh doanh vào 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Cùng với những khoản đầu tư vừa nhận được, tham vọng của Foody trong vòng 5 năm tới là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.