Hai khóa đào tạo GLOBAL G.A.P về trang trại gà và rau màu tại Việt Nam

Hiện nay, người tiêu dùng trên toàn thế giới ngày càng đòi hỏi thực phẩm chất lượng, sản xuất an toàn và bền vững. Để đáp ứng thách thức này các nhà bán lẻ trên thế giới đã yêu cầu chứng nhận từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, đối với nhiều nhà sản xuất tại Việt Nam, việc đạt được chứng nhận GLOBAL G.A.P vẫn còn gặp nhiều khó khăn; và việc không có giấy chứng nhận cho sản phẩm sẽ cản trở các nhà sản xuất tiếp cận với thị trường địa phương, khu vực và thế giới.

Hội Doanh Nghiệp HVNCLC thông qua Dự án xây dựng Bộ tiêu chí “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập” đã hợp tác với tổ chức Foodplus GmbH International để tìm ra giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp về mặt tiêu chuẩn, khi vẫn phải cần một thời gian nữa để đạt chứng nhận GLOBAL G.A.P.

Sau thời gian thảo luận, hai bên đã tìm ra giải pháp là xây dựng LOCAL G.A.P là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho các nhà sản xuất Việt Nam như một bước đệm được GLOCALG.A.P công nhận, trong quá trình xây dựng tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P.

Để giúp cho các nhà sản xuất hiểu rõ về chứng nhận GLOBAL G.A.P và LOCAL G.A.P đồng thời xây dựng năng lực sản xuất và cạnh tranh tại chính Việt Nam cũng như trong khu vực và trên thế giới, Hội DN HVNCLC thực hiện khóa đào tạo cho các trang trại gà.

Thời gian: Từ ngày 1 – 3/08/2018

Địa điểm: 21 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung khóa học:

– Giới thiệu về GLOBAL G.A.P và chương trình LOCAL G.A.P

– Các điểm kiểm soát và tiêu chí cần tuân thủ chung cho trang trại

– Các điểm kiểm soát và tiêu chí cần tuân thủ đối với trang trại rau màu

– Giới thiệu về một số mô hình Nông – Lâm – Nghiệp ở Châu Âu

Đối tượng tham dự: Nhân sự quản lý hồ sơ/phụ trách kỹ thuật tại trang trại, nhân sự phụ trách chất lượng và chứng nhận và các cá nhân quan tâm đến GLOBAL G.A.P

Phí tham dự: 1.700.000 VNĐ/học viên (đây là khóa học phi lợi nhuận, chi phí này bao gồm phí đào tạo, tài liệu, dụng cụ học tập, ăn trưa, tea-break). 

Năm 2017, Hội DN HVNCLC, Dự án HVNCLC – Chuẩn hội nhập đã tổ chức thành công khóa học GLOBAL G.A.P cho nhiều DN. Khóa nhận thức và diễn giải tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P vào thực tế trang trại rau màu tại Việt Nam.

Thời gian: Từ ngày 15 – 16/08/2018

Địa điểm: 21 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Nội dung khóa học:

– Giới thiệu về GLOBAL G.A.P và chương trình LOCAL G.A.P

– Các điểm kiểm soát và tiêu chí cần tuân thủ chung cho trang trại

– Các điểm kiểm soát và tiêu chí cần tuân thủ đối với trang trại rau màu

– Giới thiệu về một số mô hình Nông – Lâm – Nghiệp ở Châu Âu

Đối tượng tham dự: Cán bộ quản lý hồ sơ/phụ trách kỹ thuật tại trang trại, cán bộ phụ trách chất lượng và Chứng nhận và các cá nhân quan tâm đến GLOBAL G.A.P

Phí tham dự: 1.500.000 VNĐ/học viên (Chi phí này bao gồm phí đào tạo, tài liệu, teabreak và ăn trưa; các chi phí đi lại, phòng nghỉ… do học viên tự trang trải)

Để tham dự hai khóa đào tạo trên, doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký qua:

Ms Thảo Trinh

Email: trinh.do@bsas.com.vn

DĐ: 0944 607 347